top of page

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Tìm kiếm

Oolong Tứ Quý Xuân - Một huyền thoại trà Oolong

Oolong Tứ Quý Xuân - Điều gì đã làm nên sự lừng danh huyền thoại của một trong ba loại trà được cho là niềm tự hào của Đài Loan?


Trà Oolong Tứ Quý là một trong những loại trà Oolong cao cấp và đắt đỏ nhất trên thị trường hiện nay. Trà Tứ Quý gây ấn tượng với mùi thơm ngọt, phảng phất mùi hoa mộc lan vào mùa xuân. Khi pha nước trà có màu vàng hơi xanh, vị trà chát nhẹ mà không gắt, hậu ngọt kéo dài hòa quyện với hương hoa Mộc Lan đặc trưng, xen lẫn hương mật ong ngọt ngào. Bởi thế người ta còn dùng một cái tên khác để gọi loại trà này - “Bốn mùa xuân”, mang lại cho người uống cảm giác mỗi một ngày đều là ngày xuân, đầy nắng đẹp và hương hoa.


Trà Tứ Quý nếu được thu hái vào mùa xuân là dòng trà có chất lượng tốt nhất, do có vị ngọt sâu và hương thơm nồng nàn hơn so với các lá trà được thu hoạch tại các thời điểm khác trong năm, vậy nên có tên là Tứ Quý Xuân.

Ở Việt Nam, giống trà này được Trà Ngọc Thanh Sơn thu mua tại khu vực miền núi cao Tây Bắc. Mang đặc trưng của chủng trà Oolong, mỗi viên trà đều chắc, nặng, kích thước tương đương và sở hữu “đuôi rồng” nhỏ, mảnh phía sau. Trà oolong được chế biến và sản xuất đủ tiêu chuẩn để được xuất khẩu sang thị trường trà cao cấp và khó tính nhất - Đài Loan.Tựa như đưa người thưởng thức vào một khu vườn xuân đầy hoa thơm và ríu rít tiếng chim, cảm giác thanh mát, khoan khoái của Oolong Tứ Quý Xuân sẽ không làm thất vọng trái tim của trà khách.


-------

Số lượng trà có hạn, các bạn hãy nhanh tay đặt hàng tại:

Shopee: https://shopee.vn/Tr%C3%A0-Oolong-T%E1%BB%A9-Qu%C3%BD-Xu%C3%A2n-Ng%E1%BB%8Dc-Thanh-S%C6%A1n-th%C6%B0%E1%BB%A3ng-h%E1%BA%A1ng-100g-i.451119789.8262028847

Lazada: https://www.lazada.vn/products/tra-oolong-tu-quy-xuan-ngoc-thanh-son-thuong-hang-i1342431024-s5514558627.html?spm=a2o4n.searchlist.list.33.269c4da8078lI5&search=1&freeshipping=1

Σχόλια


bottom of page