top of page

Về chúng tôi

Tầm nhìn và sứ mệnh với

ngành trà Việt Nam

 

Công ty TNHH Trà Ngọc Thanh Sơn là nhà cung cấp các loại trà (chè) như trà xanh, trà oolong và trà đen. Chúng tôi sở hữu cơ sở sản xuất trà xanh với công nghệ hiện đại ở tỉnh Phú Thọ, một trong những nơi có sản lượng lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu trà ra tới thế giới. Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu khoảng 10 ha đồi trà xanh sạch trồng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt VietGAP.

Ngoài ra, chúng tôi luôn tuân thủ thu mua trà ngon nhất từ khắp nơi trên tổ quốc Việt Nam như Yên Bái, Lai Châu, các vùng núi Tây Bắc, Lâm Đồng, Thái Nguyên, Phú Thọ,... với chất lượng được kiểm soát chặt chẽ để đưa tới tay người tiêu dùng. 

Nhìn thấy tiềm năng phát triển của ngành trà Việt Nam, chúng tôi hy vọng có thể đưa tinh túy trà Việt tới tay người tiêu dùng Việt Nam và bạn bè quốc tế trên khắp năm châu lục.

Lĩnh vực kinh doanh chính

của công ty bao gồm:

1.  Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm trà xanh, trà oolong và trà đen truyền thống. Hiện tại chúng tôi có 5 dòng trà chủ lực : Trà Oolong Kim Tuyên (Oolong sữa), Trà Oolong Tứ Quý Xuân, Trà Xanh Lục Bảo (độc quyền Ngọc Thanh Sơn), Trà Nhài, Trà Đen. Xin vui lòng truy cập tại đây để mua hàng.

 

Chúng tôi nhận phân phối trà trong nước với số lượng lớn (bán buôn) lẫn bán lẻ cho các quán trà, cafe, trà sữa, khách sạn, nhà hàng, đại lý phân phối sản phẩm, siêu thị, và các cộng tác viên có đam mê trong lĩnh vực kinh doanh trà. Để xem cách thức hợp tác phù hợpgiá trà tốt nhất cho quý khách, vui lòng vào mục "Đăng ký làm đối tác" ở trang chủ hoặc xem tại đây.


  2. Bán các sản phẩm trà quà tặng doanh nghiệp với nhiều thiết kế, mẫu mã, giá cả. Xin vui lòng truy cập tại đây.


  3. Hướng tới xuất khẩu và thương mại trà xanh, trà oolong và trà đen tới các nước trên thế giới. Chúng tôi có thể cung cấp trà xanh sạch VIETGAP với cơ sở sản xuất trà xanh và 10 ha đồi trà sạch đặt tại tỉnh Phú Thọ. Chúng tôi hy vọng có thể tìm được đối tác cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước để kết hợp đưa sản phẩm trà đi các nước trên thế giới. Hiện nay chúng tôi đang nâng cấp cơ sở sản xuất và sẽ sản xuất trở lại vào 04/2023. Để liên hệ với chúng tôi, xin vui lòng truy cập tại đây.

bottom of page