Về chúng tôi

Tầm nhìn và sứ mệnh với
ngành trà Việt Nam

Công ty TNHH Trà Ngọc Thanh Sơn là nhà sản xuất và thương mại các loại trà (chè) như trà xanh, trà oolong và trà đen. Chúng tôi sở hữu 2 cơ sở sản xuất trà xanh và trà đen với công nghệ hiện đại ở tỉnh Phú Thọ, một trong những nơi có sản lượng lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu trà ra tới thế giới. Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu hơn 10 ha đồi trà xanh sạch trồng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt VietGAP.

Ngoài ra, chúng tôi luôn tuân thủ thu mua trà ngon nhất từ khắp nơi trên tổ quốc Việt Nam như Yên Bái, Lai Châu, các vùng núi Tây Bắc, Lâm Đồng, Thái Nguyên, Phú Thọ,... với chất lượng được kiểm soát chặt chẽ để đưa tới tay người tiêu dùng. Vì thế chúng tôi tự tin có khả năng sản xuất & cung cấp hơn 1,500 tấn trà một năm.

Nhìn thấy tiềm năng phát triển của ngành trà Việt Nam, chúng tôi hy vọng có thể đưa tinh túy trà Việt tới tay người tiêu dùng Việt Nam và bạn bè quốc tế trên khắp năm châu lục.

Lĩnh vực kinh doanh chính

của công ty bao gồm:

1.  Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm trà xanh, trà oolong và trà đen truyền thống. Hiện tại chúng tôi có 6 dòng trà chủ lực : Trà Oolong Kim Tuyên (Oolong sữa), Trà Oolong Tứ Quý Xuân, Trà Xanh Lục Bảo (độc quyền Ngọc Thanh Sơn), Trà Shan, Trà Nhài, Trà Đen.

 

Chúng tôi phân phối trà trong nước với số lượng lớn (bán buôn) lẫn bán lẻ cho các quán trà, cafe, trà sữa, khách sạn, nhà hàng, đại lý phân phối sản phẩm, siêu thị, và các cộng tác viên có đam mê trong lĩnh vực kinh doanh trà. Để xem cách thức hợp tác phù hợpgiá trà tốt nhất cho quý khách, vui lòng vào mục "Đăng ký làm đối tác" ở trang chủ hoặc xem tại đây.


  2. Bán các sản phẩm trà quà tặng doanh nghiệp với thiết kế, mẫu mã đa dạng, logo ép kim.


  3. Xuất khẩu và thương mại trà xanh, trà oolong và trà đen tới các nước trên thế giới. Chúng tôi có thể cung cấp trên 1,500 tấn trà 1 năm với 2 cơ sở sản xuất trà đặt tại tỉnh Phú Thọ. Để truy cập vào trang báo giá dành cho khách xuất khẩu, xin vui lòng truy cập tại đây.

Để xem hồ sơ năng lực công ty, xin vui lòng truy cập tại đây.