top of page

Về chúng tôi

Tầm nhìn và sứ mệnh với

ngành trà Việt Nam

 

Công ty TNHH Trà Ngọc Thanh Sơn là nhà cung cấp các loại trà (chè) như trà xanh, trà oolong và trà nhài. Chúng tôi sở hữu cơ sở sản xuất trà xanh với công nghệ hiện đại ở tỉnh Phú Thọ, một trong những nơi có sản lượng lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu trà ra tới thế giới. Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu khoảng 10 ha đồi trà xanh sạch trồng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt VietGAP.

Ngoài ra, chúng tôi luôn tuân thủ thu mua trà ngon nhất từ khắp nơi trên tổ quốc Việt Nam như Yên Bái, Lai Châu, các vùng núi Tây Bắc, Lâm Đồng, Thái Nguyên, Phú Thọ,... với chất lượng được kiểm soát chặt chẽ để đưa tới tay người tiêu dùng. 

Nhìn thấy tiềm năng phát triển của ngành trà Việt Nam, chúng tôi hy vọng có thể đưa tinh túy trà Việt tới tay người tiêu dùng Việt Nam và bạn bè quốc tế trên khắp năm châu lục.

Lĩnh vực kinh doanh chính

của công ty bao gồm:

1.  Cung cấp các sản phẩm trà xanh, trà oolong và trà đen truyền thống cho thị trường nội địa. Hiện tại chúng tôi có 5 dòng trà chủ lực : Trà Oolong Kim Tuyên (Oolong sữa), Trà Oolong Tứ Quý Xuân, Trà Xanh  Ngọc Thanh Sơn, Trà Nhài, Trà Đen. Xin vui lòng truy cập tại đây để mua hàng.


  2. Bán các sản phẩm trà quà tặng doanh nghiệp với nhiều thiết kế, mẫu mã, giá cả. Xin vui lòng truy cập tại đây.


  3. Hướng tới xuất khẩu và cung cấp trà xanh, trà oolong và trà nhài tới các nước trên thế giới. Chúng tôi có thể cung cấp trà xanh & trà nhài sạch VIETGAP với cơ sở sản xuất trà xanh và 10 ha đồi trà sạch đặt tại tỉnh Phú Thọ. Chúng tôi hy vọng có thể tìm được đối tác cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước để kết hợp đưa sản phẩm trà đi các nước trên thế giới.  Để xem hồ sơ năng lực công ty, xin vui lòng truy cập tại đây.

bottom of page